รับเขียนโปรแกรม ตามความต้องการ และงบประมาณ ของลูกค้า ส่งมอบงานได้แน่นอน รับประกันผลงาน

รับเขียนโปรแกรม ตามความต้องการของลูกค้า

เรารับพัฒนาซอฟต์แวร์ ตามความต้องการและบประมาณของลูกค้า โดยทีมนักพัฒนาที่มีประสบการณ์ และมีความเป็นมืออาชีพ สามารถพัฒนาโปรแกรมให้เสร็จได้จริง ส่งมอบงานได้จริง 100% แน่นอน 

10+ ปี รับเขียนโปรแกรม พัฒนาซอฟแวร์ รับประกันผลงาน!!

ทำไมต้องจ้างเรา เขียนโปรแกรม

ทีมงานคุณภาพ และจริงใจ

ถ้างานไหนที่เราตกลงพัฒนาแล้ว เราสัญญาว่าเราจะต้องส่งมอบงานนั้นให้ลูกค้าอย่างมีคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าพอใจสูงสุด ไม่ทิ้งงาน ถ้างานไหนเราไม่มีความเชี่ยวชาญ เราจะไม่รับทำเด็ดขาด

เราคิดแบบเจ้าของกิจการ

เราจะร่วมกันคิด ออกแบบ และพัฒนา เพื่อให้โปรแกรมออกมาตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด จุดไหนที่ทีมงานเรามีไอเดีย หรือมีประสบการณ์เรามักจะนำมาแนะนำ เสนอแนะ เพื่อให้ลูกค้านำไปใช้ตัดสินใจ

ราคาสมเหตุสมผล

เราออกแบบ และพัฒนาโปรแกรมภายใต้เงื่อนไขว่า ธุรกิจของลูกค้าต้องไปต่อได้ โปรแกรมที่เราพัฒนาไปต้องไปช่วยให้ธุรกิจของลูกค้าเติบโต

ตัวอย่างงานเขียนโปรแกรมของเรา

ตัวอย่างผลงานพัฒนาเวปไซต์ E-Commerce

เวปไซต์ E-Commerce

เราได้ร่วมพัฒนาเวปไซต์ E-Commerce ให้กับลูกค้าเพื่อใช้ในการขายสินค้าออนไลน์ โดยมีระบบสมาชิก, ระบบโปรโมชั่น, ระบบตะกร้าสินค้า และระบบบริหารจัดการหลังบ้านแบบครบวงจร

ระบบสมาชิก สะสมแต้ม

ระบบสมาชิก และระบบสะสมแต้ม เป็นสิ่งที่ธุรกิจสมัยใหม่ต้องมีเพื่อช่วยรักษาฐานลูกค้า และเพิ่มความน่าเชื่อถือของแบรนด์ เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญในการพัฒนาระบบสมาชิก และระบบสะสมแต้ม ซึ่งผ่านการพัฒนาระบบให้กับแบรนด์ใหญ่ๆมาแล้ว

ดูเพิ่มเติม

ระบบบริหารภายในองค์กร

เราเข้าใจดีว่าแต่ละองค์กร มีการบริหารจัดการแตกต่างกัน ทีมงานของเราจะเข้าไปช่วยออกแบบ workflow ร่วมกับธุรกิจของท่าน เพื่อให้มั่นใจว่าโปรแกรมที่ท่านพัฒนา สามารถช่วยให้องค์กรของท่านทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

นอกจากนี้เรายังสามารถ พัฒนาโปรแกรม อื่นๆได้อีก

เพียงแค่คุณติดต่อเข้ามาเพื่อพูดคุยความต้องการของคุณ พร้อมงบประมาณที่คุณมี ทีมงานของเรายินดีให้คำปรึกษา

โทรด่วนหาเราเลย